Zavamen chuyên phân phối và bán lẻ Mỹ phẩm nam Lata Formen có địa chỉ tại TPHCM, khách hàng có thể đặt hàng online tại website zavamen.com

Lata formen là dòng Mỹ Phẩm cao cấp dành cho Nam Giới mang Thương Hiệu Việt được Ca sĩ Lâm Vũ và doanh nhân Thiên Phú Tài hợp tác sản xuất, lần đầu tiên ra mắt tại Vietnam vào ngày 23.9.2019.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công trong thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam cho nhiều thương hiệu lớn, Lata formen được doanh nhân Thiên Phú Tài và ca sĩ Lâm Vũ chăm chút rất cẩn thận với mục tiêu trở thành một sản phẩm uy tín - chất lượng nhất trên thị trường mỹ phẩm dành cho nam giới tại Việt Nam.

Hiện nay nhu cầu sử dụng Mỹ phẩm không chỉ dành riêng cho Nữ giới mà Nam giới cũng cần được sử dụng nhiều hơn để bảo vệ làn da trước các tác nhân bên ngoài. Ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng gì phái yếu, ai ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác, đặc biệt là trước các bạn khác giới.

Nắm bắt được nhu cầu đó Lata Formen đã nguyên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dành cho Nam giới với chất lượng vượt trội " Vươn Tầm Quốc Tế " sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập. Mỹ Phẩm Lataformen được sản xuất với công thức độc quyền, nguyên liệu ngoại nhập từ các nước như: Anh, Pháp, Nga, ....
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây