Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer chứa các chất làm mềm và giữ ẩm như Glycerin giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, đồng thời hấp thụ và kiểm soát dầu ở vùng T-zone, có kết cấu kem khá nhẹ, hấp thu nhanh trên da mà không để lại vệt bóng dầu. ZM00004 N/A
Mỹ phẩm nam Lata formen 580.000 Số lượng: 982 Hũ
  • Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer

  • 453 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: ZM00004
  • Giá bán: 580.000

  • Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer chứa các chất làm mềm và giữ ẩm như Glycerin giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, đồng thời hấp thụ và kiểm soát dầu ở vùng T-zone, có kết cấu kem khá nhẹ, hấp thu nhanh trên da mà không để lại vệt bóng dầu.


Để có một da mặt đẹp thì việc sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày vẫn chưa đủ mà Nam giới còn phải sử dụng thêm kem dưỡng da Lataformen để tái tạo, và giữ ẩm cho làn da, giúp cho làn da Nam giới luôn trắng sáng và khỏe mạnh.

Kem dưỡng da cho nam Lata formen

Kem dưỡng da cho nam giới Balance Facial Moiturizer có kết cấu kem khá nhẹ, hấp thu nhanh trên da mà không để lại vệt bóng dầu. Kem dưỡng da cho nam chứa các chất làm mềm và giữ ẩm như Glycerin giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, đồng thời hấp thụ và kiểm soát dầu ở vùng T-zone.

Balance Facial Moisturizer chứa các thành phần từ thiên nhiên lành tính và dịu nhẹ như: Trà xanh: Với nguồn vitamin phong phú làm cho làn da sáng và mượt hơn, Chiết xuất từ ngọc trai và nha đam: giúp ngăn ngừa lão hóa da, làm dịu da, cung cấp độ ẩm và làm cho da mềm mại hơn.
 
Kem dưỡng da cho nam
 

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng da cho nam

  1. Sử dụng sau các bước chăm sóc da.
  2. Thoa một lượng kem dưỡng vừa đủ đều khắp mặt.

Kem dưỡng ẩm da cho Nam Balance Facial Moiturizer được phân phối bởi ZAVAMEN.
Xem trọn bộ sản phẩm tại đây

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: my pham nam lataformen
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây