Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất, bã nhờn, tế bào chết, ... Kích thích máu lưu thông, thúc đẩy tái tạo tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành các loại mụn. ZM00002 N/A
Mỹ phẩm nam Lata formen 300.000 Số lượng: 995 Tuýp
  • Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel

  • 501 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: ZM00002
  • Giá bán: 300.000

  • Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất, bã nhờn, tế bào chết, ... Kích thích máu lưu thông, thúc đẩy tái tạo tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành các loại mụn.


Không chỉ có da mặt cần được chăm sóc kỹ Nam giới cần chú trọng đến làn da trên toàn bộ cơ thể, là Nam giới thì body luôn là phần nóng bỏng trong mắt của phái nữ, vì vậy việc chăm sóc và loại bỏ tế bào chết trên toàn bộ cơ thể là điều tất yếu phải làm.

Sữa tắm nam Deep Clean Shower Gel là lựa chọn hoàn hảo cho việc này, chỉ cần thoa một ít lên bông tắm và thoa đều lên toàn bộ cở thể của bạn, là ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy khỏe khắn và dễ chịu hơn rất nhiều.

Sữa tắm Nam Latafotmen

Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất, bã nhờn, tế bào chết, ... Kích thích máu lưu thông, thúc đẩy tái tạo tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành các loại mụn.
 
Sữa tắm cho nam

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm cho Nam

  1. Lấy một lượng vừa đủ sữa tắm để sử dụng
  2. Tạo bọt với bông tắm và thoa lên da
  3. Rửa sạch với nước.
Nên sử dụng hàng ngày
Sữa tắm cho nam Deep Clean Shower Gel được phân phối bởi ZAVAMEN.
Xem trọn bộ sản phẩm tại đây

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: my pham nam lataformen
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây